san nhua vinyl , game di dong, sannhuavinyl.vn, My pham ohui
Danh mục sản phẩm2
Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE
0985437581

  • Tư vấn trực tuyến
  • Sdt: 0976053662

  • Hướng dẫn đặt hàng
  • Sdt: 0985437581

Sản phẩm bán chạy
LIÊN KẾT WEB
VIDEO
BẢN ĐỒ

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
LIÊN KẾT FACEBOOK
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lượt truy cập: 150404

Số lượng online:

Vài nét về Đồ Gỗ Sinh Thúy

Đồ gỗ Sinh Thúy (http://gosinhthuy.com/ )được biết đến như một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng đồ gỗ mĩ nghệ, trong đó đặc biệt nổi bật là đồ gỗ mĩ nghệ được làm từ nu nghiến (Ngọc nghiến) và các sản phẩm từ Nu Kháo, Nu Pơ Mu.....

 

 

(Một góc cửa hàng Đồ gỗ Sinh Thúy)

 

Cũng không khác gì trầm hương được hình thành từ cây dó bầu, ngọc nghiến hay còn gọi dân dã là nghiến "hóa thạch", mắt nghiến, nu nghiến hay bìu nghiến là phần cứng nhất của cây gỗ nghiến, được hình thành từ một "cái lỗi" hay khuyết tật nào đó như sâu bệnh, chặt chém, bị sét đánh… trong quá trình phát triển của cây. Cây gỗ nghiến phải dồn tích dưỡng chất vào chỗ bị thương để bảo vệ và chống sự xâm nhập từ bên ngoài nên phần này phát triển dị thường, tạo những phần gỗ mọc phình ra, đó chính là ngọc nghiến. Ngọc nghiến có vân gỗ cực kỳ lạ mắt, hoa văn biến hóa độc đáo, sóng lớp cuồn cuộn như thường  chỉ thấy ở vân thép kiếm Nhật Bản, sờ vào thấy mát lạnh như chạm vào băng đá. Cây càng lâu năm, càng cổ thụ thì ngọc nghiến càng chất lượng, vân gỗ càng lung linh và đắt giá.

Nghiến là một loại gỗ "ngang cơ" với lim, xét ở độ cơ học, nó rất cứng, dai, bền, không mối mọt, dù chôn xuống đất cả trăm năm vẫn thế. Ngọc nghiến chỉ có ở cây từ vài trăm năm tuổi trở lên, và không phải cây nào cũng có, có khi cánh rừng cả ngàn cây chỉ tìm được một cây có ngọc nghiến. Thông thường, ngọc nghiến "hóa thạch" ở những cây nghiến cổ thụ xù xì, góc cạnh, mọc ở sát vách đá, cằn cỗi do thiếu dưỡng chất. Ngọc nghiến thường được sử dụng để đóng bàn ghế, sập, làm các đồ mỹ nghệ, trang trí như lộc bình, tượng thần tài, tượng cóc ngậm tiền v.v...Sở hữu ngọc nghiến bên cạnh việc thể hiện đẳng cấp, sự giàu sang, phú quý còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cực thịnh cho gia chủ.

 

(Một cặp lục bình đẹp tứ diện - 2 mặt hoa, 2 mặt cánh công của Đồ gỗ Sinh Thúy)

 

Sản phẩm nu nghiến của Đồ gỗ Sinh Thúy được chế tác từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương nhưng lại được tuyển chọn kỹ lưỡng, được chế tác bởi thợ lành nghề có tay nghề kỹ thuật cao nên luôn cho ra đời những sản phẩm có vẻ đẹp và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm nu nghiến cùng loại trên thị trường.

 

( Một số sản phẩm từ ngọc nghiến tại đồ gỗ Sinh Thúy)

 

Chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn, chúng tôi đã vinh dự được giao các sản phẩm từ nu nghiến như lục bình, nậm, tượng, bàn ghế, khay đĩa, tranh...tới tận tay khách hàng tại hầu khắp các địa bàn trên toàn quốc như Đak lăk, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Thái Nguyên, Điện Biên, Phú Thọ, Lạng Sơn, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội…với sự tin cậy và hài lòng tối đa.

 

 

 

Lục bình ngọc nghiến cỡ lớn đẹp nhất

Một cặp ngọc nghiến cao 1,75m, đường kính 45cm, đẹp  không tì vết tại Đồ Gỗ Sinh Thúy

Ngoài các sản phẩm từ Nu Nghiến, hiện tại công ty còn sản xuất các sản phẩm từ Nu Kháo đá, Nu Pơ mu như tượng di lặc bình, nậm, lọ, phú quý với vẻ đẹp vượt trội.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cửa hàng Đồ Gỗ Mĩ nghệ trên cả nước và có giá bán buôn phù hợp.

Tượng Nu Pơ MU, Nu kháo

       Các sản phẩm tượng Di lặc Nu Pơ Mu, Nu kháo từ  ĐỒ GỖ SINH THÚY

Tượng di lặc Nu Pơ Mu

            Một sản phẩm tượng Di lặc Nu Pơ Mu tại ĐỒ GỖ SINH THÚY

 

Với lợi thế về nguồn nguyên liệu, kỹ thuật chế tác, chúng tôi còn nhận đặt hàng nu  như bàn ghế, lục bình, nậm, tượng…theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm từ Đồ Gỗ Sinh Thúy đều được giao hàng trên phạm vi toàn quốc!

Đồ gỗ Sinh Thúy hân hạnh được hoàn thiện vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Sinh Thúy: 0985.437.581 hoặc: 0976.053.662.

Địa chỉ: Khối 11, Thị trấn Phù Yên, Sơn La.

 

Xem địa chỉ  Đồ Gỗ Sinh Thúy trên bản đồ của Google: 

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn